Giới thiệu dịch vụ phân tích và thiết kế kết cấu trực tuyến
In PDF


1286527661 imagesCAAUPST21         Trung tâm KHCN & Tư vấn đầu tư trường ĐHBK Đà nẵng (STIC) chính thức khai trương dịch vụ phân tích và thiết kế kết cấu xây dựng trực tuyến.

         Trung tâm STIC đã trang bị bản quyền phần mềm SAP2000 v14 Advanced của hãng CSI để phục vụ công tác nghiên cứu, đào tạo, dịch vụ phân tích và thiết kế kết cấu.


         Được thành lập từ năm 1975, Computer and Structures, Inc. (CSI) được toàn thế giới công nhận là hãng phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phân tích thiết kế kết cấu và động đất. Phầm mềm của CSI được sử dụng cho hàng ngàn các công ty kỹ thuật trên toàn thế giới đã tham gia vào các dự án lớn bao gồm tháp Taipei 101 ở Đài Loan, Trung tâm Thương Mại Thế Giới ở Newyork, Sân Vận Động Tổ Chim ở Bắc Kinh, Cầu dây văng Centeratio ở Kênh Đào Panama.

         Được CSI phát triển từ hơn 30 năm trước đây, SAP2000 có truyền thống là phần mềm kết cấu có giao diện người dùng trực quan, rất tinh vi và linh hoạt, được tích hợp một công cụ phân tích mạnh mẽ và công cụ thiết kế cho các kỹ sư làm việc trong nhiều lĩnh vực: giao thông vận tải, dân dụng và công nghiệp, công trình công cộng, thể thao và các lĩnh vực khác...

         Từ môi trường đồ họa mô hình 3D, tích hợp nhiều công cụ phân tích và thiết kế mạnh mẽ, SAP2000 đã cung cấp một giải pháp tích hợp, hiệu quả và thiết thực phù hợp với khung chương trình kết cấu trên thị trường hiện nay. Giao diện trực quan cho phép bạn tạo ra mô hình kết cấu nhanh chóng mà không bỏ sót bất kỳ một đường cong nhỏ nào. Bây giờ, bạn có thể khai thác sức mạnh của SAP2000 cho tất cả các vấn đề về phân tích và thiết kế của bạn, bao gồm cả những vấn đề nhỏ hằng ngày. Với các mô hình phức tạp, SAP2000 có thư viện mẫu kết hợp với việc chia lưới để giải quyết. Chức năng thiết kế cũng đã được tích hợp nhiều tính năng phức tạp như tải trọng gió, sóng, phân tích cầu và tải trọng động đất với tính năng tự động kiểm tra toàn diện các mẫu thiết kế trong kết cấu thép và sử dụng các tiêu chuẩn cụ thể ở nhiều quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế.

         Với SAP2000, các kỹ thuật phân tích tiên tiến cho phép tiếp cận với các phân tích biến dạng lớn, Eigen và Ritz phân tích dựa trên độ cứng của các trường hợp phi tuyến, phân tích cáp sợi xích, phân tích phi tuyến vật liệu, phân tích phần tử vỏ phi tuyến, phân tích oằn, phân tích sụp đổ nâng cao, vận tốc phụ thuộc vào bộ giảm chấn, phân tích dẻo và phân tích giai đoạn thi công phi tuyến. Phân tích phi tuyến lịch sử thời gian, với các tùy chọn cho FNA phân tích lịch sử thời gian phi tuyến động và tác động trực tiếp.

         Từ một phân tích nhỏ- khung 2D tĩnh đến phân tích một lượng lớn phức tạp 3D động phi tuyến, SAP2000 là, giải pháp hiệu quả nhất đơn giản nhất để phân tích và thiết kế kết cấu của bạn!

         Các đơn vị có nhu cầu có thể liên lạc NCS. ThS. Nguyễn Lan. ĐT: 0983735935.

Share
 
Tìm kiếm
LASXD 1126

Hỗ trợ
LAS-XD 1126
Mr Lan
 
Tel: 0983 735 935
Email: nguyenlanstic@gmail.com

Mr Thôi
 
Tel: 0905 04 0905
Email: iamthoidng@gmail.com
Đào tạo
 
Ms Thơ
Tel: 0979177281
 
 
 

 
Video
Đại lý phân phối phần mềm

Bản đồ

View Trung tâm KHCN & TVĐT in a larger map
Liên kết
dhbk dhdn bo xd bo gtvt cncsVN ketcau bachkhoadanang cauduongbkdn